ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Manaphar

Tất cả hoạt động mua phần mềm và dịch vụ đi kèm trên website manaphar.com. Quý Khách Hàng và Bạn đọc đều phải tuân thủ theo những Chính sách và Điều khoản riêng của chúng tôi. Nội dung chi tiết như sau:

 1. Chính sách Hoàn trả sản phẩm
  Công ty TNHH Manaphar là đơn vị Sản xuất và Cung cấp “phần mềm có hiệu chỉnh” với tên gọi là Phần mềm quản lý Nhà thuốc thông qua trang web là “Manaphar.com”. Nên khi khách hàng có nhu cầu sử dụng Công ty TNHH Manaphar hoặc sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp, hai bên sẽ ký hợp đồng để thực hiện. Vậy nên việc hoàn trả giá trị hợp đồng sẽ phụ thuộc vào từng hợp đồng đã ký, không có hình thức hoàn trả tiền cụ thể, không có hình thức đổi hàng.
 2. Chính sách Bảo hành sản phẩm
  Nội dung bảo hành/bảo trì
  Công ty TNHH Manaphar được bảo hành miễn phí trong suốt quá trình khách hàng thuê phần mềm hoặc sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng nếu Khách hàng mua gói thanh toán 1 lần (thời gian này có thể thay đổi tùy vào điều khoản bảo hành ký riêng với từng đơn vị thuê). Sau khi kết thúc thời gian bảo hành, Manaphar sẽ cung cấp các gói bảo trì phần mềm cho thời gian tiếp theo.
  Trong thời gian bảo hành/bảo trì nếu có sự thay đổi theo chế độ, chính sách của Nhà nước, lỗi phần mềm phát sinh,… thì Công ty TNHH Manaphar sẽ cập nhật và sửa lỗi và khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ một khoản phí nào.

  Phương thức bảo hành / bảo trì:
  Khi có thông báo của khách hàng về sự cố chương trình, Manaphar sẽ căn cứ vào tính chất, tầm quan trọng của thông báo để thực hiện khắc phục, giải quyết sự cố hoặc lỗi của chương trình bằng một trong các biện pháp sau:
   – Bước 1: Hỗ trợ, hướng dẫn khắc phục sự cố hoặc lỗi với phần mềm đã cài đặt thông qua INTERNET bằng các phần mềm hỗ trợ trực tuyến (từ xa), qua điện thoại, gửi E-mail.
   – Bước 2: Trong trường hợp không khắc phục sự cố hoặc lỗi phần mềm theo “Bước 1”, Manaphar sẽ cử nhân viên đến Văn phòng của khách hàng trực tiếp khắc phục sự cố hoặc lỗi phần mềm đã cài đặt. Với những sự cố như: mất dữ liệu, nhân viên lỡ tay hủy dữ liệu, tùy theo mức độ và điều khoản hợp đồng, Manaphar sẽ tiến hành cài lại/chỉnh sửa phần mềm cho khách hàng. Thông thường các yêu cầu bảo hành của khách hàng được xử lý ngay trong ngày.

 3. Thời hạn ước tính cho việc cung cấp dịch vụ
  Thời hạn cung cấp dịch vụ (triển khai phần mềm) tùy theo hợp đồng đã ký, mức độ phức tạp nhu cầu của Văn Phòng và phạm vi triển khai của từng khách hàng cụ thể. Thông thường sẽ có 02 bước sau:
   – Bước 1: Triển khai hỗ trợ dùng thử phần mềm. Thời gian triển khai dùng thử sẽ không nằm trong thời gian sử dụng phần mềm. Quý khách hàng sẽ không phải tốn chi phí trong quá trình dùng thử. Công ty TNHH Manaphar sẽ không giới hạn tính năng để Quý khách hàng có cái nhìn và trải nghiệm tốt nhất về phần mềm.
   – Bước 2: Triển khai sử dụng thực tế. Thời gian sử dụng thực tế sẽ bắt đầu khi Quý khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Công ty TNHH Manaphar.
 1. Phương thức & Hình thức thanh toán
  Phương thức và hình thức thanh toán được thực hiện theo hợp đồng ký giữa hai bên (Công ty TNHH Manaphar và Quý khách hàng). Các lần thanh toán sẽ tùy thuộc vào việc đàm phán và tiến trình cung cấp, ứng dụng phần mềm của khách hàng.
  Thông tin thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng
  Tài khoản Công ty TNHH Manaphar
     Ngân hàng: Thương mại cổ phần Á Châu (ACB)
     Chi nhánh: TP Hồ Chí Minh
     Chủ tài khoản: Công ty TNHH Manaphar
     Số tài khoản: 4604057